a

Nên lựa chọn phiên bản nào của Volvo S60 2022?

Volvo S60 2022

Việc Volvo S60 có thể cạnh tranh với những chiếc sedan cao cấp như C-Class hay 3 Series trông có vẻ nực cười cách đây vài năm, bởi suy cho cùng nó sinh ra với xuất phát điểm như Volkswagen. Nhưng đó là trước khi có bước chuyển mình ấn tượng – cột mốc đã biến nhà sản xuất Thuỵ Điển từ tầm trung thành một thương hiệu mạnh về công nghệ, tính an toàn, và tính tương lai. Giờ đây khi nhắc đến Volvo, bạn sẽ lập tức hình dung ra một tương lai điện khí hoá, với những gì tốt nhất con người đạt được từ trí tuệ nhân tạo.

Về bản chất, S60 là phiên bản sedan của Volvo V60, vì vậy nó có kích thước tương đương với Audi A4, BMW 3 Series, Mercedes C-Class, Lexus IS và Jaguar XE. Đó là những đối trọng đáng gờm nhất để S60 cạnh tranh trong thị trường Việt Nam, và ở quốc tế có thêm Alfa Romeo Giulia. Trên model 2022, Volvo sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn động cơ xăng 250 mã lực và một mô hình plug-in hybrid 448 mã lực. Hiện tại chúng tôi đang phân phối trực tiếp phiên bản T5 R-Design với động cơ thuần xăng I4 2.0L Turbocharge với giá bán 1.69 tỷ đồng. Chi tiết hơn sẽ được cập nhật tại chuyên mục Giá xe Volvo.Volvo S60 2022

Ngoài ra sẽ có phiên bản hybrid nhẹ B5 MHEV có một động cơ điện và một bộ pin nhỏ, được sử dụng để dự trữ năng lượng. T8 plug-in S60 sẽ có pin lớn hơn và có thể chạy thuần điện ở những hành trình ngắn. Cho đến nay, những sự nâng cấp về động cơ trên Volvo S60 đều được đánh giá rất tốt trong điều kiện thực tế. Phiên bản T5 AWD của chúng ta cho khả năng chạy nước rút từ 0-100km/h trong vòng 6.4 giây, trong khi bản MHEV cũng cho đầu ra tương tự. Cả hai đều đủ nhanh trong hầu hết mọi tình huống mà bạn yêu cầu, nhưng vẫn có một chút chần chừ giữa lúc chuyển số. T8 PHEV trong lúc đó khởi động và tăng tốc tốt hơn nhờ sử dụng động cơ thuần điện, giúp nó mất chỉ 4.4 giây để đạt 100km/h từ vị trí đứng yên. Ngoài ra, nhờ sự kết hợp thuần thục giữa động cơ điện và động cơ đốt trong, những chiếc Volvo gần đây đều có lượng khí thải CO2 thấp và phạm vi hoạt động lớn.

Gói trang trí R-Design thể thao trên Volvo S60 T5 2022 cũng đã bao gồm thêm khung xe thể thao, có thiết lập hệ thống treo cứng hơn phiên bản FWD. Sự chắc chắn đó khiến việc lái xe trở nên đáng tin cậy ở mọi tốc độ, nhưng có thể bạn sẽ phải thoả hiệp đôi chút về sự êm ái khi lái xe quanh thành phố. Dù vậy, một chuyến đi dài sẽ an toàn hơn nhiều và dễ dàng hơn cho R-Design T5 AWD, bởi nó có thể dễ dàng đối phó với những cung đường ngoằn ngoèo nhiều khuyết điểm. Nhưng nếu bạn vẫn yêu mến cảm giác lái kiểu “tàu tuần dương” như trên A4 hay C-Class, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thiết kế thông thường của S60 2022.

Volvo S60 2022

Xem thêm:

Bảng giá xe Volvo: https://volvo-vietnam.com/gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc60/

Volvo XC90 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc90/

Volvo S90 LWB Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/volvo-v60/

Volvo Việt Nam: https://volvo-vietnam.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP