a

Đánh giá ưu và nhược điểm trên Volvo S60 2022

VOLVO S60 2022

Không giống với một số mẫu sedan đối thủ đã thoả hiệp sự sang trọng cho hiệu suất và ngược lại, Volvo S60 2022 cân bằng một cách linh hoạt giữa cả hai đặc điểm. Vẻ ngoài khác biệt nhưng thanh lịch của nó được cộng hưởng bởi khoang nội thất tinh tế và rộng rãi, đi cùng là các tính năng cao cấp và công nghệ cao. Tương tự như vậy, nhà sản xuất Thuỵ Điển cũng không bỏ qua mục tiêu về an toàn của mình, họ cung cấp vô số công nghệ hỗ trợ lái tiêu chuẩn và tuỳ chọn. Về động cơ, Volvo cung cấp 3 tuỳ chọn hệ truyền động khác nhau trong năm 2022, bao gồm một biến thể plug-in hybrid mạnh nhất, phiên bản mild hybrid đầy tính kinh tế, và phiên bản thuần xăng truyền thống. Mọi lựa chọn đều là một phần thưởng để lái, bởi tất cả đều được tinh chỉnh theo thiên hướng thư giãn, nhưng nhanh nhẹn khi cần.

Ngồi vào ghế trước và bạn sẽ tìm thấy một chiếc Volvo S60 còn tốt hơn những gì chúng tôi đã miêu tả. Khả năng xử lý của S60 đặc biệt nhạy bén nhờ vào hệ dẫn động AWD, hệ thống lái chân thật và có khả năng đoán trước, khả năng tăng tốc cũng cực kỳ nhanh chóng với động cơ 2.0L 250 mã lực. Nó cũng cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn so với những chiếc sedan khác nhờ hệ thống mild-hybrid gần đây được cập nhật trên S60 B5 2022, và có giá bán hợp lý nhất phân khúc, chỉ 1.7 tỷ đồng (chi tiết hơn bạn có thể tham khảo tại Giá xe Volvo). Danh sách những trang bị sẵn có dễ dàng hấp dẫn bạn với ghế ngồi dệt da phối vải chất lượng cao, gỗ tự nhiên màu sáng, loa Harman Kardon, HUD, cửa sổ trời toàn cảnh và hệ thống hỗ trợ lái bán tự động Pilot Assist.

Volvo S60 2022

Tất cả các tính năng hỗ trợ lái, hỗ trợ đỗ xe, điều hướng, HUD, cảnh báo va chạm, v.v, trên những chiếc Volvo đều hoạt động tốt như chúng ta mong đợi. Tuy nhiên để nhận xét thêm công bằng, Volvo S60 2022 vẫn chưa phải là chiếc sedan hoàn hảo. Nó tăng tốc mạnh mẽ, có hiệu suất phanh tốt đáng chú ý, khả năng bám đường tốt, nhưng hệ thống treo thể thao tuỳ chọn có vẻ hơi khô cứng cho một chiếc sedan hạng sang. Mặc dù có chỗ ngồi thoải mái và phần hỗ trợ tuyệt vời, nhưng Volvo vẫn mắc phải một điểm yếu đến từ giao diện SENSUS: quá nhiều tính năng tích hợp vào màn hình cảm ứng. Một số nút bấm vật lý đã được đưa ra bên ngoài ở gần khu vực bệ tì tay trung tâm, nhưng có vẻ chúng ta vẫn phải phụ thuộc vào màn hình khá nhiều. Thao tác trên các menu đủ đơn giản và thân thiện, nhưng chúng có thể gây mất tập trung khi lái.

Volvo S60 2022

Xem thêm:

Bảng giá xe Volvo: https://volvo-vietnam.com/gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc60/

Volvo XC90 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc90/

Volvo S90 LWB Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/volvo-v60/

Volvo Việt Nam: https://volvo-vietnam.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP