a

Công nghệ, tiện nghi và những điểm nổi bật trên Volvo S60 2022

Volvo S60 2022

Trong khi nghiêm túc sửa đổi phiên bản V60 Cross Country, Volvo gần đây đã thực hiện các nâng cấp đầy sức hấp dẫn cho dòng sedan tương tự là S60. Họ tập trung hoàn toàn vào các biến thể mild hybrid và plug-in hybrid, đồng thời tăng sức cạnh tranh bằng các bổ sung mang tính an toàn, thẩm mỹ, lẫn tiện nghi. Như một đề xuất cao cấp, Volvo S60 2022 gói trọn những tính năng thuyết phục bên trong nội thất, khiến bản thân nó rời xa phân khúc sedan phổ thông. Sau đây là một trong số những điểm nổi bật được chúng tôi lưu ý.

1. Công nghệ: 

Cũng như V60, Volvo S60 sedan đi kèm với một danh sách dài các tính năng và tuỳ chọn tiêu chuẩn bao gồm màn hình thông tin giải trí SENSUS, đèn pha LED thích ứng, cửa sổ trời và ghế bọc da tổng hợp. Apple Carplay/Android Auto và sạc không dây đều có sẵn, đi cùng là màn hình 12.3 inch sau vô lăng hiển thị điều hướng và định vị. Chỉ với 1.7 tỷ đồng, bạn cũng đã sở hữu công nghệ hắt kính lái HUD, hệ thống âm thanh 10 loa Harman Kardon, điều hoà 4 vùng độc lập và lọc không khí Clean Zone. Cảm biến đỗ xe phía trước lẫn camera 360 và hệ thống hỗ trợ đỗ xe đều là tiêu chuẩn, giúp gia tăng tiện nghi của dòng compact sedan.

Volvo S60 2022

2. Mức độ thoải mái: 

Không chỉ hành khách ở hàng ghế trước mới được hỗ trợ bởi form ghế có chất lượng tuyệt vời, mà những người ngồi sau cũng sẽ phải đánh giá cao chỗ để chân và khoảng không rộng rãi trên S60. Volvo phô trương chất liệu tuyệt vời bên trong chiếc sedan không phân biệt chi tiết nhỏ/lớn hay trước/sau. Mọi vật liệu đắt tiền đều được thể hiện xuyên suốt đến từng chi tiết và thiết bị trên S60 2022. Không gian nội thất cũng được làm nổi bật bằng các hốc cửa, khay chứa đồ hữu ích, và đáng chú ý hơn là không gian cốp hào phóng có thể chứa vừa 5 chiếc vali xách tay.

3. An toàn: 

Volvo S60 2021 đã nhận được đánh giá năm sao trong quá trình thử nghiệm va chạm từ Cục An toàn Giao thông NHTSA, trong khi phiên bản gần đây nhất được đánh giá bởi IIHS được liệt kê vào danh sách những lựa chọn an toàn nhất (Top Safety Pick+). Chiếc sedan này cũng có một loạt các công nghệ hỗ trợ lái tiêu chuẩn cũng như các chế độ lái bán tự động giúp gia tăng điểm số của nó một cách đáng kể. Các tính năng chính sẽ bao gồm:

  • Cảnh báo va chạm phía trước tiêu chuẩn và phanh khẩn cấp tự động
  • Giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau
  • Cảnh báo lệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường

Volvo có chính sách bảo hành trong vòng 36 tháng hoặc 100.000km cho tất cả các sản phẩm, đồng thời bảo hành ắc quy 12 tháng hoặc 20.000km, ắc quy hybrid trong vòng 36 tháng. Giá lăn bánh chi tiết cho phiên bản Volvo S60 T5 R-DesignS60 B5 R-Design mới nhất đều sẽ có trong chuyên mục Giá xe Volvo của chúng tôi.

Volvo S60 2022

Xem thêm:

Bảng giá xe Volvo: https://volvo-vietnam.com/gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc60/

Volvo XC90 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc90/

Volvo S90 LWB Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/volvo-v60/

Volvo Việt Nam: https://volvo-vietnam.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP