a

Volvo XC60 2023: Đánh giá và khuyên dùng

Đánh giá Volvo XC60 2023

Ưu

  • Thiết kế nội thất trang nhã
  • Hàng ghế thứ hai rộng rãi
  • Nhiều tính năng công nghệ an toàn tiêu chuẩn
  • Có sẵn dưới dạng plug-in hybrid

Nhược điểm

  • Không thú vị khi lái xe như hầu hết các đối thủ cạnh tranh
  • Chất lượng xe chắc chắn hơn những gì bạn có thể mong đợi từ một chiếc crossover sang trọng

Có gì mới

  • Các cấp độ cắt đã được đổi tên và tân trang lại
  • Plug-in hybrid có thêm sức mạnh và phạm vi EV
  • Một phần của thế hệ XC60 thứ hai được giới thiệu cho năm 2018

Hãng xe Đức đã thống trị thị trường SUV hạng sang trong một thời gian dài. Mặc dù những chiếc xe này đã tạo ra một phân khúc thích hợp trong phân khúc, nhưng vẫn có một sự giống nhau nhất định gắn kết tất cả chúng lại với nhau. Đối với những người muốn phá vỡ khuôn mẫu, có một số lựa chọn và Volvo XC60 2023 là một trong số đó.

Volvo XC60 2023 nổi bật so với phần còn lại của phân khúc với thiết kế Scandinavian độc đáo. Không bao giờ có thể nhầm kiểu dáng bên ngoài sạch sẽ, gần như tối giản của nó với một chiếc BMW hay Benz. Bên trong, cabin tinh vi có thể được tùy chọn với một số tùy chọn bọc độc đáo, bao gồm cả vải pha len rất hấp dẫn. Ngoài ra còn có một số lựa chọn động cơ, từ hybrid tiết kiệm nhẹ đến hybrid plug-in mạnh mẽ có thể đi được quãng đường lên đến 35 dặm chỉ bằng năng lượng pin.

XC60 là một chiếc Volvo nên sự an toàn đóng một vai trò quan trọng. Bạn nhận được tất cả các tính năng an toàn nâng cao dự kiến ​​như là thiết bị tiêu chuẩn, trong khi điểm kiểm tra va chạm xuất sắc mang lại sự đảm bảo hơn nữa. Nó thậm chí còn được đặt tên là Top Safety Pick+ bởi Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc. Đối với năm 2023, các cấp độ trang trí đã được đổi tên và các tính năng của chúng đã được sửa đổi một chút. Mô hình plug-in hybrid cũng tăng thêm sức mạnh và phạm vi EV.

Nhìn chung, Volvo XC60 2023 là một sự thay thế hấp dẫn và phong cách cho BMW X3 và Mercedes-Benz GLC đã có tên tuổi. Việc lái xe không thú vị bằng, ít nhất là trong dòng sản phẩm hybrid nhẹ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thân thiện với gia đình, thì đó có thể không phải là mối quan tâm lớn. Ngoài ra còn có Genesis GV70 mạnh mẽ, đại diện cho người dẫn đầu về giá trị trong phân khúc. Nếu bạn đang xem xét bất kỳ loại xe nào trong số này, bạn nên xem xét kỹ XC60, đặc biệt là biến thể Recharge plug-in hybrid.

Khuyên dùng Volvo XC60 2023 nào?

Nếu ngân sách của bạn đủ rộng rãi, chúng tôi khuyên dùng phiên bản XC60 Recharge in Plus . Hệ truyền động plug-in hybrid này mạnh hơn và đắt hơn một chút so với hệ truyền động hybrid nhẹ, nhưng tùy thuộc vào tuyến đường đi lại, tính sẵn có của bộ sạc và giá xăng, bạn có thể thu lại chi phí gia tăng trong vài năm nhờ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Nếu không, chúng tôi sẽ sử dụng hệ dẫn động hybrid tiêu chuẩn trong phiên bản Plus và có thể thêm hệ dẫn động tất cả các bánh nếu bạn đang ở vùng có thời tiết lạnh hoặc ẩm ướt.
Xem thêm: Volvo . https://volvo-vietnam.com/

Xem thêm:

Bảng giá xe Volvo: https://volvo-vietnam.com/gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc60/

Volvo XC90 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc90/

Volvo S90 LWB Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/volvo-v60/

Volvo Việt Nam: https://volvo-vietnam.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP