Chiếc xe SUV Volvo XC40 hoàn toàn mới sẵn sàng ra mắt

Volvo XC40 thế hệ mới này được coi là dòng xe SUV hạng sang kích thước cỡ nhỏ hoàn toàn mới cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc chính là Audi Q3, Lexus NX, BMW X1, Mercedes GLC… Đây cũng được coi là 1 chiếc xe hấp dẫn không chỉ ở thiết kế thu hút mà còn ở khả năng vận hành và các trang thiết bị tính năng khác trên xe. Cùng với đó là ưu điểm của mẫu xe Volvo Xc40 này rất năng động và đầy cảm hứng hơn, hay tới đó là những trang thiết bị tiêu chuẩn khá đầy đủ , không gian nội thất bên trong sắp xếp rất tuyệt vời , không gian chứa đồ bên trong được hãng cho thiết kế khá thông minh , hầu hết các bề mặt và công tắc đều cho cảm giác cao cấp

Volvo XC40 2018

Chiếc xe SUV Volvo XC40 hoàn toàn mới sẵn sàng ra mắt

Không gian của hàng ghế phía sau khá rộng rãi so với những dòng xe khác trong cùng phân khúc , ở mẫu xe Volvo Xc40 này sẽ được hãng cho cung cấp 1 không gian thoải mái nhất dành cho 2 hành khách có chiều cao trên 1m7, điều đặc biệt hơn chính là trục truyền động được hãng cho thiết kế nhỏ gọn để không gây khó chịu khi có hành khách thứ 3 ngồi vào, cùng với đó là không gian hành lý của mẫu xe Volvo XC40 này có thể tích lên tới 460L và lên đến 1336L khi gập hàng ghế sau.

Tuy có được 1 không gian nội thất rông rãi và được hãng cho thiết kế sáng tạo hơn nhưng trụ D trên mẫu xe Xc40 mới này lại được coi là 1 điểm trừ. Thiết kế trụ D trên mẫu xe Volvo XC40 này gây hạn chế tầm nhìn về phía sau của người lái. Trang bị tiêu chuẩn cho không gian nội thất của chiếc xe từ 1 màn hình hiển thị kích thước 12,3inch phía sau của vô lăng và 1 màn hình hiển thị nằm ở vị trí trung tâm kích thước 9,0inch . Cả 2 màn hình kích thước cỡ lớn đều là những trang bị tiêu chuẩn trên mẫu xe Volvo XC40 nhưng nếu so với các thương hiệu khác, chúng ta có thể thấy được khoảng cách về sự xa xỉ. Bên cạnh đó, thì sự xuất hiện của hệ thống dẫn đường cũng được coi là trang bị tiêu chuẩn cho mẫu xe Volvo XC40 2019 , tuy nhiên thì khách hàng sẽ phải chi trả thêm để được trang bị có kết nối cùng với hệ thống Apple CarPlay và Android Auto.

Volvo XC40 2018

Chiếc xe SUV Volvo XC40 hoàn toàn mới sẵn sàng ra mắt

Sự an toàn luôn là chìa khóa của thương hiệu Volvo khi nhắc đến sản phẩm của họ , vì thế thì mẫu xe XC40 không thể hiếu những trang thiết bị an toàn cao cấp chẳng hạn như hệ thống phanh tự động an toàn , chức năng cảnh báo lệch làn đường , chức năng cảnh báo đường trơn trượt , cảnh báo được sự nguy hiểm , hay nhắc nhở người lái , có thể hỗ trợ giữ làn đường và nhận diện biển báo giao thông. Ngoài ra, khách hàng có thể nâng cấp thêm các tính năng an toàn cao cấp hơn như: công nghệ lái bán tự động của thương hiệu Volvo hay tới chức năng cảnh bảo phương tiện cắt ngang , công nghệ điều khiển cuộc hành trình 1 cách thích ứng , hỗ trợ đỗ xe chủ động, camera 360 độ.

Với giá bán khởi điểm từ 45.000 USD, do đó mà mẫu xe Volvo Xc40 này không phải là 1 chiếc xe mà mọi người đều có thể sở hữu được , nhưng khách hàng của thương hiệu Volvo cũng nên hiểu rằng , với mức giá tiền khá cao thì họ sẽ nhận được 1 chiếc xe có phần mạnh mẽ hơn, cùng với đó thì việc được hãng cho trang bị thêm khá nhiều những công nghệ cao cấp và an toàn hơn mọi đối thủ trong phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng sang tại thời điểm này.

Nguồn dịch : Volvo Việt Namаудит бесплатныйсайт копирайтера

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2022, Volvo XC90 2022, Volvo XC40 2022, Volvo S90 2022, Volvo S60 2022 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP