a

Đánh giá chung về Volvo S90 2022

Volvo S90 2022

Volvo S90 là một chiếc sedan khiêm tốn, không ồn ào, nhưng nó vẫn thể hiện phong cách và sự tinh tế ở mức độ cao cấp như E-Class và 5 Series. Nó vẫn có những tuỳ chọn hấp dẫn và những trang bị sẵn có, thứ đủ khiến mọi người chú ý nhưng không trầm trồ. Khách hàng của Volvo chỉ đơn giản quay đầu nhìn lại, kèm theo sự đánh giá không thành lời dành cho những sản phẩm thuần chất Bắc Âu. Nếu bạn càng nhìn lâu vào một chiếc sedan, estate, hay SUV của thương hiệu này, bạn sẽ dần cảm thấy tôn trọng nó – một phong cách trong lành và tuyệt vời hiếm có. Chúng tôi đặc biệt yêu thiết kế đèn pha Thor’s Hammer và bánh xe hợp kim 19 inch diamond-cut tiêu chuẩn. Nếu S90 chưa đủ bóng bẩy ở bề ngoài như BMW 5 Series hay Mercedes-Benz E-Class, thì bên trong nội thất thật sự phải khiến người nhìn ấn tượng về lâu dài. Những chiếc ghế thể thao tiêu chuẩn trông còn tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng các lớp hoàn thiện nhôm phay xước, nỉ, da. Gương chiếu hậu khi nhìn từ bên trong và hệ thống đèn viền nội thất cũng đều rất đáng yêu.

Volvo S90 2022

Mọi thứ đều rất tiệm cận với trải nghiệm ở một khách sạn sang trọng. Mọi chi tiết nhỏ đều được bọc da, và bản thân Volvo S90 được điều khiển theo ý muốn của người dùng chỉ bằng một (vài) thao tác chạm hoặc nhấn. Thiết kế loa Bowers&Wilkins gợi ý về con số 3000 bảng Anh, và chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể cân bằng “sân khấu” của mình với các cài đặt âm thanh hoặc chuyển đổi các vị trí của nhạc cụ như thể đang điều hành dàn giao hưởng. Thật không lấy làm lạ khi Volvo được vinh danh là Car Technology Brand of the year vào năm 2018, tại lễ trao giải Car Tech Awards.

Bên ngoài thành phố, S90 là một phương tiện chuẩn mực để du lịch và men theo các đường cao tốc. Nó rất thoải mái, động cơ 300 mã lực đủ mạnh mẽ và hệ thống AWD rất hữu ích. Đồng hồ tốc độ đánh dấu rõ ràng các giới hạn ở thời điểm hiện hữu, và nó sẽ hỗ trợ đọc biển báo nếu bạn lỡ nhấn quá sâu chân ga. Nơi cung đường trở nên quanh co, bạn có thể chơi với các cài đặt thú vị về chế độ lái cũng như lẫy chuyển số sau vô lăng. Và về cuối ngày, khi trời nhá nhem tối, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hệ thống an toàn City Safety của Volvo, về các hỗ trợ chủ động, công nghệ an toàn thụ động, hệ thống đèn full-LED, cũng như rất nhiều trang bị thuộc hàng tốt nhất thế giới trên chiếc S90 2022. Giá bán chi tiết cho phiên bản này sẽ được chúng tôi cập nhật riêng tại chuyên mục Giá xe Volvo.

Volvo S90 2022

Xem thêm:

Bảng giá xe Volvo: https://volvo-vietnam.com/gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc60/

Volvo XC90 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc90/

Volvo S90 LWB Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/volvo-v60/

Volvo Việt Nam: https://volvo-vietnam.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP