a

ƯU ĐÃI CỰC LỚN CÙNG VOLVO XC90 T8 RECHARGE:

Volvo XC90 T8 Recharge là một mẫu xe hơi hiệu suất cao và thân thiện với môi trường của hãng xe Thụy Điển Volvo. Được trang bị công nghệ tiên tiến và thiết kế đẳng cấp, XC90 T8 Recharge hứa hẹn đem lại trải nghiệm lái xe sang trọng và an toàn cho người lái cùng với những ưu điểm về tối ưu hóa năng suất nhiên liệu.
Giảm 50% Lệ Phí Trước Bạ: Mua Volvo XC90 T8 Recharge và tiết kiệm 50% lệ phí trước bạ.
3 Năm Bảo Dưỡng Miễn Phí: Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí bảo dưỡng trong 3 năm đầu.

Tính Năng Xe Volvo XC90 T8 Recharge:

Công Nghệ Recharge: XC90 T8 Recharge là một xe lai sạch (PHEV) cho phép bạn sạc điện từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả ổ cắm tường tại nhà hoặc điểm sạc công cộng. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền xăng và giảm phát thải khí nhà kính.
Hiệu Suất Cao: Với động cơ xăng và động cơ điện kết hợp, XC90 T8 Recharge mang lại hiệu suất cao và khả năng tăng tốc mạnh mẽ, cùng với khả năng lái êm ái và ổn định.
Thiết Kế Sang Trọng: Volvo luôn nổi tiếng với thiết kế đẳng cấp và XC90 T8 Recharge không phải ngoại lệ. Nội thất rộng rãi và chất lượng cao cấp, cùng với các tính năng tiện nghi như hệ thống giải trí và an toàn tiên tiến.
Tiết Kiệm Chi Phí Vận Hành: Với khả năng sử dụng năng lượng điện, XC90 T8 Recharge giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và giảm tiêu thụ nhiên liệu.
Những tính năng và ưu đãi của Volvo XC90 T8 Recharge làm cho chiếc xe này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn kết hợp giữa hiệu suất, đẳng cấp và sự tiết kiệm.
Những tính năng và ưu đãi của Volvo XC90 T8 Recharge làm cho chiếc xe này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn kết hợp giữa hiệu suất, đẳng cấp và sự tiết kiệm.

Xem thêm:

Bảng giá xe Volvo: https://volvo-vietnam.com/gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc60/

Volvo XC90 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc90/

Volvo S90 LWB Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/volvo-v60/

Volvo Việt Nam: https://volvo-vietnam.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP