Bảng giá xe Volvo Nam Định 2023

Nam Định là một tỉnh nằm ở miền Bắc Việt Nam và có nhiều điểm nổi tiếng và đặc sản độc đáo. Dưới đây là một số điểm nổi tiếng và đặc sản của Nam Định:

  1. Quan họ Bắc Ninh: Nam Định được coi là một trong những nơi sáng tạo và phát triển của ngành nghệ thuật truyền thống quan họ Bắc Ninh. Du khách có thể tham quan các buổi biểu diễn và thậm chí tham gia hát quan họ để trải nghiệm văn hóa đặc biệt này.
  2. Làng cổ Đô Lương: Làng Đô Lương nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống và cơ sở sản xuất đồ gỗ độc đáo. Du khách có thể tham quan làng cổ này để thấy được cách làm và khả năng thủ công của người dân địa phương.
  3. Nhà thờ Lâm: Nhà thờ Lâm là một công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng ở Nam Định. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, nhà thờ này có kiến trúc Pháp và là một điểm tham quan lịch sử và tôn giáo quan trọng.
  4. Vịnh Xuân Thủy: Vịnh Xuân Thủy là một khu du lịch biển nổi tiếng của Nam Định với bãi cát trắng và nước biển trong xanh. Đây là nơi thích hợp để tận hưởng biển và thực phẩm biển ngon.
  5. Món ngon Nam Định: Tỉnh này cũng nổi tiếng với nhiều món ngon đặc sản như bánh cáy, bánh mật, và bún cá. Du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống tại các nhà hàng và quán ăn địa phương.

xxc

Volvo – thương hiệu đến từ vùng đất Thụy Điển là thương hiệu đầu tiên đã đem đến những trải nghiệm tận hưởng những công nghệ an toàn, tiện ích đẳng cấp hàng đầu trên thế giới và đắm mình trong nghệ thuật thiết kế được trau truốt tỉ mỉ,tinh tế và đầy sang trọng cùng với trải nhiệm lái tuyệt vời và đầy thoải mái với khối động cơ êm ái hàng đầu trên thế giới.

Bảng giá Xe Volvo Nam Định mới nhất

Dưới đây là Bảng Giá Xe Volvo mới nhất

Dòng xe Giá xe (tỷ đồng)
Volvo S90 LWB Ultimate
2,320
Volvo XC60 B6 Ultimate 2,320
Volvo XC60 Recharge T8 (Plug in hybrid) 2,890
Volvo XC90 B6 Ultimate  4,050
Volvo XC90 Recharge T8 (Plug in hybrid) 4,650
Volvo XC40 B5 1,790
Volvo V60 CrossCountry 2,690

Xem thêm:

Bảng giá xe Volvo: https://volvo-vietnam.com/gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc60/

Volvo XC90 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc90/

Volvo S90 LWB Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/xe-volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2024: https://volvo-vietnam.com/volvo-v60/

Volvo Việt Nam: https://volvo-vietnam.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP