Volvo XC90 được đánh giá về sự hoàn hảo

Volvo XC90 được đánh giá về sự hoàn hảo

Volvo XC90 được đánh giá về sự hoàn hảo

Volvo XC90 hoàn hảo theo cách mà một chiếc bánh pho mát được nướng kỹ là hoàn hảo. Nó có thể không hoàn hảo về mặt kỹ thuật, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ kích thích tất cả mọi người, đặc biệt là những người tìm kiếm niềm đam mê hơn một chút.

Đây không phải là một bài đánh giá xe hơi ném một lá bài chủ quan lười biếng vào bạn, mà vấn đề ở đây là: Thụy Điển thực sự không chê vào đâu được. Tuy nhiên, nghịch lý thay, đây có thể là một vấn đề của riêng nó.

Nó là phi thường để lái xe. Chúng tôi đã thử nghiệm động cơ hybrid T8 – loại động cơ hàng đầu và mạnh mẽ nhất (giá khởi điểm chỉ dưới R1,5 triệu đồng). Nó sẽ đưa bạn đến 100km / h trong 5,6 giây, đáng ngạc nhiên không chỉ do kích thước của nó mà còn là khả năng kéo đồng đều, mềm mại mà bạn trải nghiệm. Một bàn chân phẳng sẽ thấy màn hình hiển thị ở phía trước của bạn bắn lên, tất cả trong khi vỏ bọc của bạn vẫn ổn định một cách thanh thản. Không có tiếng ồn ào, căng thẳng hoặc các dấu hiệu gắng sức khác.

Ở tốc độ chậm, XC90 có ý nghĩa hơn nhiều về phần pin của phương trình lai. Khi xe khởi động, trên thực tế, chỉ có tiếng im lặng quen thuộc của động cơ điện. Nếu có một lời chỉ trích chính đáng, thì đó là ở đây: phạm vi tính phí ngắn và sẽ cạn kiệt rất lâu trước khi xăng xuất hiện. 

Mặc dù có sự hiện diện của một chiếc xe buýt, chiếc xe xử lý khá tốt. Lái xe không bao giờ cảm thấy cồng kềnh cho hành khách hoặc người lái xe. 

Giống như tất cả các Volvos, đó là một thiết lập sạch sẽ, dễ sử dụng bên trong. Những người lái xe của các thương hiệu Đức thoạt đầu có thể thấy nó vô duyên, nhưng sự đơn giản của hệ thống thông tin giải trí sẽ phát triển đối với hầu hết mọi người. Hệ thống điều khiển hành trình thích ứng có khả năng xác định điều gì ở phía trước và giảm tốc độ cho phù hợp — tất cả chỉ là lái xe tự động .

Kết hợp những đặc điểm này với nội thất kiểu dáng hầm hố và những gì bạn có là chiếc xe gia đình lý tưởng và có thể là tốt nhất trong phân khúc của nó.

Điều này đưa chúng ta đến tình huống khó xử ban đầu: XC90 hơi quá tốt. Ít nhất, nó quá tốt để trở nên thú vị. Tất cả đều rất lịch sự, với khả năng gây sốc được lột bỏ khỏi bản chất của nó. Nếu bạn là kiểu người ghét sự ngạc nhiên thì vâng, điều này gần như hoàn hảo mà bạn sẽ đạt được. Nhưng tất cả có thể cảm thấy một chút thuần phục.

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2022, Volvo XC90 2022, Volvo XC40 2022, Volvo S90 2022, Volvo S60 2022 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP