Volvo XC90 2022 và giá bán chi tiết

Volvo XC90 2022

Thời gian không bao giờ đứng yên trong ngành công nghiệp bốn bánh, cũng như không có hãng xe nào hài lòng với sản phẩm tốt nhất họ tạo nên. Điều này cũng đúng với Volvo – thương hiệu nổi bật nhất thế giới về mức độ tin cậy, sự trang nhã và quyến rũ. Cách đây 4 năm, những chiếc XC90 đã được mô tả như những phương tiện khác biệt, là một tác phẩm nghệ thuật xuất xứ Thuỵ Điển. Hiện tại, nó vẫn là chiếc SUV Flagship tốt nhất, kinh ngạc nhất mà Volvo từng làm nên. Với những nâng cấp nhẹ nhàng trong kiểu thiết kế Scandinavia tối giản, không cầu xin, không vay mượn, ngoại thất của Volvo XC90 có được sự vững chắc đặc biệt. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một mức độ sang trọng, thân thiện và hiện đại, với cần số pha lê Orrefors, vô lăng vuông vắn kì lạ, cùng toàn bộ các vật liệu cao cấp cho biết rằng: bạn đang ở trên một mẫu xe hạng sang.

Cảm giác lái trên Volvo XC90 được gợi ý ngay bởi kích thước của nó. Sau tay lái, bạn sẽ có cảm giác rằng đây là một phương tiện vượt trội. Nó không hẳn là chiếc SUV đem lại cảm giác nhanh nhẹn, nhưng cũng không ì như một pho tượng khổng lồ. Nhưng để miêu tả một cách chính xác nhất, nó không cảm thấy bản thân mình là quá tải. Không có quá nhiều điều đáng ngạc nhiên trên XC90 2022, nhưng tính nhất quán và chính xác là một điều đặc biệt ở phần động lực lái. Nó cũng đủ tính thể thao, trong khi có một hệ thống treo đủ tốt để di chuyển trên đường ngoại tỉnh. Có thể bạn chưa biết, những mẫu XC90 đã được xây dựng dựa trên nền tảng mở rộng SPA, sau đó là gốc rễ để Volvo phát triển những dòng xe mới. Bản thân nó đã chứng minh cho một nền tảng hiệu quả: tất cả những chiếc Volvo dựa theo kiến trúc SPA đều được đánh giá cao qua các bài thử nghiệm về cảm giác lái, độ thực dụng, và chất sang trọng.

Volvo XC90 2022

Như vậy, dòng “chuyên cơ mặt đất” đến từ Thuỵ Điển đủ phù hợp và tự tin khi cạnh tranh cùng Audi Q7, Mercedes GLS, BMW X7, và Lexus GX. Mức giá niêm yết cho phiên bản tiêu chuẩn T6 (động cơ xăng tăng áp 2.0L) hiện tại là 3.890 tỷ đồng, trong khi bản Recharge T8 (plug-in hybrid) được ra mắt sau khi niêm yết ở mức 4.599 tỷ đồng. Với XC90 tiêu chuẩn, bạn đã có các tuỳ chọn như hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins, camera 360 độ, đèn pha chủ động, cảnh báo va chạm sau, hỗ trợ đỗ xe và head-up display. Mức giá lăn bánh cho bản T6 và T8 lần lượt rơi vào ngưỡng từ 4.341 – 4.437 tỷ đồng, từ 5.131 – 5.242 tỷ đồng, tuỳ theo từng tỉnh/thành. Và cuối cùng, vào mùa thu năm nay, Volvo XC90 sẽ chính thức quay trở lại dưới dạng model của năm 2022, mang theo những điều mới nhất và tuyệt vời nhất trên mô hình bốn bánh. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các phiên bản khác tại chuyên mục Giá xe Volvo của chúng tôi, và cập nhật giá lăn bánh mới nhất cho phiên bản Flagship SUV này.

Volvo XC90 2022

 

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2023, Volvo XC90 2023, Volvo XC40 2023, Volvo S90 2023, Volvo S60 2023 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP