Volvo XC90 2022 – Giá trị không chỉ nằm ở kích thước

Volvo XC90 2022

Câu chuyện về Volvo XC90 không chỉ nằm ở kích thước, XC90 báo hiệu những điều lớn lao hơn. Bởi nó là chiếc xe đầu tiên của thương hiệu Thuỵ Điển được chế tạo trên nền tảng kiến trúc có thể mở rộng (SPA), và là chiếc xe đầu tiên đi vào kỷ nguyên của động cơ Drive-E. Và giờ đây, 7 năm kể từ khi chiếc SUV hạng trung này xuất hiện tại Việt Nam, Volvo XC90 vẫn đóng vai trò như một hình mẫu chủ lực của thương hiệu, cạnh tranh với những cái tên như BMW X5, Audi Q7 và Mercedes-Benz GLE-Class. Với sức chứa lên đến 7 người trên 3 hàng ghế, hệ truyền động AWD có sẵn và động cơ 2.0L 320 mã lực, hoặc động cơ Recharge 400 mã lực, Volvo XC90 2022 là một khái niệm tốt nhất về “SUV cỡ lớn” hiện có trên thị trường.

Trong 7 năm kể từ khi XC90 thế hệ thứ hai ra mắt, các đối thủ Đức đã có những đợt đại tu đáng kể. Nhưng mặc dù XC90 đã là một trong những thành viên lâu đời trong phân khúc, nó vẫn không bỏ lỡ một cơ hội nào để phát triển và bắt kịp xu hướng. Hệ thống thông tin có thể thiếu mất một nhịp, nhưng ở mọi khía cạnh khác, Volvo đã cập nhật cho chiếc SUV những tính năng an toàn và công nghệ mới nhất. Cụ thể bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc tốt nhất với hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins, các điều khiển hành trình, chất lượng tốt nhất của các loại vật liệu có chọn lọc. Trong khi những công ty khác cố gắng đạt được “tiêu chuẩn kép” về cả sự thoải mái và tính thể thao, XC90 đang cố gắng giúp bạn tận hưởng tốt nhất tiêu chuẩn đầu tiên, trong khi tránh xa mọi khái niệm về tính thể thao.

Volvo XC90 2022

Một chiếc BMW X5 có thể cuốn hút hơn, một chiếc Mercedes GLE có thể sang trọng hơn nhưng về cuối ngày Volvo XC90 vẫn là một đề xuất quan trọng bên cạnh những người khổng lồ Đức. Một phần vì tính an toàn của Volvo. Chúng tôi không cho rằng “không có một chiếc xe nào an toàn hơn Volvo” bởi điều đó quá cực đoan và mang tính chất tiếp thị. Nhưng những năm gần đây, Volvo vẫn luôn đạt được xếp hạng hàng đầu hoặc gần như đầu bảng trong các bài đánh giá về mức độ an toàn. NHTSA cho Volvo XC90 điểm tổng thể là 5 sao, trong khi IIHS trao cho nó danh hiệu Top Safety Pick trong năm 2020. Đơn giản bởi vì Volvo đưa vào danh sách trang bị tiêu chuẩn tất cả những công nghệ an toàn họ có. Chúng bao gồm cả kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, giảm thiểu va chạm khi lệch làn, phanh khẩn cấp tự dộng với khả năng phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, hỗ trợ lái xe bán tự động, kiểm soát ổn định thân xe và kiểm soát lực kéo, v,v. Hơn nữa, vào năm nay tất cả các sản phẩm của Volvo đều có tốc độ giới hạn 112 mph, để giảm thiểu nguy cơ tai nạn ở tốc độ cao. Những chiếc XC90 2022 bản T6 Incription và T8 Recharge đều sẽ được chúng tôi niêm yết mức giá tại chuyên mục Giá xe Volvo.

Volvo XC90

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2023, Volvo XC90 2023, Volvo XC40 2023, Volvo S90 2023, Volvo S60 2023 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP