Đánh giá dòng xe Volvo XC60 2018 không thể chê vào đâu

Để tạo ra được 1 siêu phẩm đánh bật được các đối thủ khác có lẽ đã rất khó khăn nhưng việc hồi sinh 1 siêu phẩm đang dần bị người tiêu dùng bỏ quên lại phía sau càng là 1 thách thức lớn hơn. Nhưng đó chính là điều mà hãng sản xuất xe hơi đến từ đất nước Thụy Điển Volvo này đã làm được , khi chính thức hồi sinh lại dòng xe Volvo XC60 2018 này trở lại với công chúng.

Có thể nói việc đắt mức giá xe dòng Volvo XC60 2018 này ở mức rất cạnh tranh , đó chính là chiến lược khá đúng đắn của hãng Volvo khi doanh số bán hàng liên tục tăng lên trong nhiều tháng vừa qua , đặc biệt là thị trường Anh Quốc . Vậy qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng đánh giá 1 cách khách quan nhất về các tính năng của dòng xe Volvo XC60 2018 , câu trả lời sẽ được mô tả sau đây với mẫu xe lại được ưa chuộng đến vậy.

Trước tiên thì ở dòng xe Volvo XC60 2018 này là 1 mẫu xe 5 chỗ ngồi , có thể xếp vào hạng xe 4×4 , nó ngay từ khi mới ra mắt đã cạnh tranh trực tiếp với nhiều siêu phẩm đình đám khác trong phân khúc hiện nay tới từ nước Đức chẳng hạn như Mercedes GLC, hay Range Rover Discovery Sport. Ở dòng xe Volvo XC60 2018 này cũng dễ dàng đáp ứng được với nhu cầu chở 4 hành khách khi ngồi trên xe 1 cách thoải mái nhất ngay cả khi đi trên những chặng đường dài . Điều đó cũng được cho thể hiện tương tự qua việc nếu hành khách đi cùng với 1 trẻ em đều được . Nếu như chuyến đi của bạn gồm 5 người lớn ngồi trên xe thì không gian bên trong sẽ bị giới hạn đôi chút nhưng vẫn rất thích hợp cho những chuyến đi ngắn và gần như mọi thứ đều đang rất đảm bảo cảm thấy an toàn nhất

Còn với khoang hành lý của chiếc xe này cũng tương đối rộng rãi , chứa được nhiều hành lý hơn khi đi trên đoạn đường xa , hơn nữa ở phía sàn xe sẽ được tạo ra rãnh ngăn chống xô trượt , tiện lợi hơn cho những vấn đề mang vận chuyển đồ . Các hộp lưu trữ cùng với rãnh hộp được hãng cho bố trí và thiết kế với số lượng rất lớn ở bao quanh chiếc xe này , đặt ở thêm những vị trí rất tiện dụng , có thêm cả ngăn điện thoại ở ngay trên xe. Ngoài ra còn ngăn giữ cốc chắc chắn cho bạn mang theo đồ uống khi di chuyển.

 

Tầm nhìn lái ở phía trước rất tốt trong khi phần cốp lại không được như mong đợi , người sử dụng dòng xe Volvo XC60 2018 này sẽ rất thích thú trong khi việc điều chỉnh ghế ngồi của mình sao cho đạt được tầm nhìn phù hợp nhất. Tầm nhìn ở phía sau có lẽ không được rộng như ở dòng xe Land Rover Freelander nhưng quý khách không nên lo lắng nhiều trong việc đỗ xe đâu nhé vì hãng đã lưu ý rất nhiều trong việc trang bị thêm cảm ứng tiêu chuẩn ở quanh chiếc xe này rồi nhé.

 [ Bảng giá xe Volvo ]

Động cơ của chiếc xe Volvo XC60 2018 này rất mạnh mẽ , mang tới khả năng vận hành tương đối tốt nhờ vào việc sử dụng hộp số tự động 8 cấp , sẽ giúp cho người lái xử lí mọi công việc 1 cách dễ dàng nhất. Cùng với đó thì XC60 này cũng là một trong những dòng xe tiết kiệm nhất thuộc phân khúc , chỉ tầm khoảng 3,75l/100km này trên đoạn đường hỗn hợp . Không cần khẳng định được chiếc xe này làm được những gì thì XC60 đã phải đánh bật và bỏ xa 2 đối thủ khác trong phân khúc chẳng hạn như Audi A5 hay Freelander từ Land Rover . Chắc chắn, đây là một ưu thế cạnh tranh bền vững mà Volvo đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện trong tương lai.

Nguồn dịch: Volvo Vietnam.com

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2022, Volvo XC90 2022, Volvo XC40 2022, Volvo S90 2022, Volvo S60 2022 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP