Volvo tham dự Triển lãm quốc tế ô tô nhập khẩu Việt Nam 2017

    Khi bước vào triển lãm Triển lãm quốc tế ô tô nhập khẩu Việt Nam 2017 – VIMS Volvo Việt Nam thấy hơi lo lắng vì lần đầu tiên Volvo tham dự Motorshow và cũng vì đối thủ cạnh tranh quá hoành tráng như Mercedes-Benz gian hàng 1000m, Audi và Volwagen ngay bên cạnh toàn 500-600m gian hàng trưng bày tại triển lãm trong khi đó gian hàng của Volvo chỉ có 300m. Nhưng khi bắt đầu triển lãm Volvo đã ra mắt công chúng sự kiện đầu tiên và cực kỳ ấn tượng, Volvo đã mang đến một không gian trưng bày đặc sắc và thú vị nhất triển lãm. Volvo là một trong những số ít hãng xe mang yếu tố văn hóa đến với triển lãm VIMS năm nay. Chủ đề của hãng xe Thụy Điển năm nay chính là: ” Future Of Safety ” – An toàn của tương lai, nhắc đến Volvo mọi người sẽ nghĩ ngay đến hai từ Safety – An Toàn.

    Volvo tự tin khi giới thiệu đến khách hàng yêu xe tại Việt Nam những công nghệ An Toàn đỉnh cao giúp người lái xe có thể tránh chướng ngại vật khi gặp nguy hiểm trên đường. Thật sự nhân văn phải không mọi người. Câu nói này từ một  khách hàng ở Hồ Tây khi đặt chiếc xe XC90 đã nói và thấy rất đúng Volvo nhân văn, người Thụy Điển sản xuất xe ô tô đó không chỉ là niềm tự hào dân tộc họ còn quan tâm đến con người, môi trường của thế giới xung quanh. Gian hàng Volvo được trưng bày theo phong cách Scandinavia của xứ sở Bắc Âu, bên ngoài lạnh giá, bên trong ấm áp. Mùa đông của Thụy Điển kéo dài cùng với gió và tuyết nên trong nhà của người Bắc Âu thường có lò sưởi cùng với tông màu sáng và ấm. Màn biểu diễn bale của vũ công cho chúng ta liên tưởng đến một trò chơi khi còn bé hộp nhạc bằng nhựa có thể quay tròn và có nhạc kèm theo. Người mẫu thì được mặc những trang phục thiết kế theo phong cách Viking làm cho mùa hè trong triển lãm có chút gì đó giá lạnh của mùa đông của vùng Bắc Âu.

Triển lãm thành công rực rỡ với sự hỗ trợ vô cùng lớn lao và có tâm của đơn vị tổ chức sự kiện Square, mọi người đã nỗ lực cố gắng trong thời gian 3 tuần đã tạo nên một dấu ấn lịch sử cho Volvo tại thị trường Việt Nam.
Thật lòng cảm ơn những người đã làm lên một sự kiện thành công của Volvo trong triển lãm VIMS giữa các đối thủ nặng ký đã nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam và đến từ nước Đức và Anh Quốc. Một lần nữa cảm nhận được văn hóa Thụy Điển chỉ cần “Vừa đủ” mà thôi.

Nguồn dịch: Volvo Vietnam.com

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2022, Volvo XC90 2022, Volvo XC40 2022, Volvo S90 2022, Volvo S60 2022 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP