Volvo Cars thắng Giải Ngôn ngữ thiết kế Thương Hiệu

Ban Giám khảo Giải thưởng Thiết kế Xe hơi Quốc tế đã ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Volvo Cars trong lĩnh vực thiết kế xe hơi và tập đoàn sản xuất xe Thụy Điển này đã đạt giải thưởng mà nhiều hãng xe khao khát có được – Giải Ngôn ngữ Thiết kế Thương hiệu năm 2016.

Khi nhận được giải thưởng này trong lễ trao giải tại Turin, Ý, ngài Thomas Ingenlath, Phó Chủ tịch Cấp cao bộ phận Thiết kế của tập đoàn Volvo Cars, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự công nhận cho công việc thiết kế của mình trong năm qua. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc với dòng xe Volvo XC90, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang có một cơ hội để đưa thương hiệu Volvo Cars sang một định hướng mới.”
Dòng xe XC90 mới – dòng xe khiến người ta phải thay đổi những nhận thức của mình về ý nghĩa, tiềm năng của hãng xe Thụy Điển này, mới chỉ là bước đầu tiên trong cuộc hành trình về thiết kế được dẫn dắt bởi ngài Thomas Ingenlath. Theo sau đó, là sự ra mắt gần đây của dòng xe Volvo S90 sedan cao cấp mới và V90 đẳng cấp
Ngài Thomas Ingenlath bổ sung thêm: “Các dòng xe trong gia đình Volvo mang nhiều đặc tính khác nhau – mạnh mẽ và tinh lọc, tao nhã và công phu, năng động và trẻ trung. Những việc chúng tôi đã thực hiện trong bộ phận thiết kế thương hiệu của Volvo là để tạo chỗ cho những đặc tính, những biểu hiện này được tỏa sáng trong khi vẫn dành sự tôn trọng cho những giá trị truyền thống nổi bật.

[ Bảng giá xe Volvo ]Mỗi dòng xe mà chúng tôi thiết kế hiển nhiên là một Volvo, nhưng chúng lại có những đặc tính riêng của mình.”
Ban giám khảo của giải thưởng Thiết kế xe hơi bao gồm những nhà biên tập và đại diện của các tạp chí về xe hơi và thiết kế lừng danh trên thế giới. Volvo Cars đã giành chiến thắng trong hạng mục Ngôn ngữ Thiết kế Thương hiệu, đánh bại Mercedes-Benz, Jaguar, Renault và Kia. 
Năm 2016 đánh dấu sự trở lại của Giải thưởng Thiết kế Xe hơi, đây là giải thưởng được mong đợi nhất trong lĩnh vực thiết kế xe hơi trong rất nhiều năm. Giải thưởng này bao gồm 3 hạng mục: Xe sản xuất (Production Car), Xe Khái niệm (Concept Car) và Ngôn ngữ Thiết kế Thương hiệu (Brand Design Language).

Nguồn dịch: Volvo Vietnam.com

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2022, Volvo XC90 2022, Volvo XC40 2022, Volvo S90 2022, Volvo S60 2022 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP