Volvo Cars đầu tiên ra mắt tích hợp trực tiếp với các thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google

Volvo Cars đầu tiên ra mắt tích hợp trực tiếp với các thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google

Volvo Cars sẽ là nhà sản xuất ô tô đầu tiên tích hợp trực tiếp ô tô của mình với các thiết bị hỗ trợ Google Assistant, một bước trong quan hệ đối tác liên tục giữa Volvo Cars và Google.

Việc tích hợp trực tiếp theo kế hoạch này cho phép kết nối liền mạch nhất giữa Trợ lý Google và ô tô cho đến nay, cho phép khách hàng của Volvo Cars kiểm soát các chức năng trong ô tô của họ bằng cách ra lệnh bằng giọng nói tới các thiết bị di động và nhà có hỗ trợ Google Assistant. Bằng cách ghép nối ô tô Volvo với tài khoản Google của họ, khách hàng có thể trực tiếp nói chuyện với Google trong ô tô của họ và điều khiển từ xa nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như làm ấm nó vào một ngày mùa đông lạnh giá hoặc khóa ô tô.

Volvo Cars đầu tiên ra mắt tích hợp trực tiếp với các thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google

Việc tích hợp với Trợ lý Google phản ánh tham vọng của Volvo Cars trong việc cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và an tâm, đồng thời danh sách các lệnh có sẵn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Với sự tích hợp này, người dùng có thể nhận trợ giúp nhận thông tin liên quan đến ô tô của họ từ xa bất kỳ lúc nào.

“Tập đoàn Volvo Car là người đầu tiên giới thiệu công nghệ và dịch vụ của Google trên ô tô của chúng tôi và hiện chúng tôi đang tìm cách trở thành người đầu tiên tích hợp hoàn toàn với các thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google – đó là bước tiếp theo tự nhiên trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Google” , Henrik Green cho biết , giám đốc sản phẩm của Volvo Cars. “Sự tích hợp này cho phép chúng tôi cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng, vì nó mang lại cho khách hàng khả năng quản lý ô tô của họ một cách dễ dàng và an toàn khi ở nhà hoặc khi đang di chuyển, thông qua bất kỳ thiết bị cá nhân nào có Trợ lý Google.” Volvo Cars cũng hướng tới việc tích hợp các ô tô của mình với Trợ lý Google để hỗ trợ công ty đang tiến tới điện khí hóa hoàn toàn. Do đó, nó nhằm mục đích giới thiệu các tính năng có thể giúp khách hàng đạt được tiềm năng giảm phát thải carbon hoàn toàn trên những chiếc xe Volvo chạy điện thuần túy của họ.

Trong tương lai, Volvo Cars đặt mục tiêu làm cho trải nghiệm sạc điện trở nên thuận tiện và hiệu quả.

Đối với các lệnh nhạy cảm hơn – chẳng hạn như mở khóa xe – quy trình xác thực hai yếu tố đảm bảo rằng chỉ những người phù hợp mới có thể nghe thấy hoặc truy cập đúng thông tin vào đúng thời điểm.

Tính năng này sẽ được cung cấp dần dần trong những tháng tới cho tất cả người lái xe Volvo với thông tin giải trí chạy bằng Android được kết nối với ứng dụng Volvo Cars của họ và thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google và ở một số khu vực có sẵn Trợ lý Google.

Xem thêm: Volvo XC90

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2023, Volvo XC90 2023, Volvo XC40 2023, Volvo S90 2023, Volvo S60 2023 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP