Giải thưởng người bán hàng suất sắc nhất Toàn quốc của Volvo Việt Nam

Thành công không chỉ là may mắn mà đằng sau nó là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự tập trung, chăm chỉ, niềm đam mê với công việc cũng như thương hiệu mình đang làm.

– Cảm ơn những người anh em đã giúp đỡ, hướng dẫn, chia sẻ và đồng hành cùng tôi trong suốt con đường tôi đi. Cảm ơn Manager đã luôn hỗ trợ để em được như ngày hôm nay, em vẫn luôn nhớ 3 chữ “Try the Best”  💪

– Giải thưởng người bán hàng suất sắc nhất toàn quốc cũng là nguồn động viên to lớn cho tôi bước tiếp trên con đường thành công ở phía trước. Tôi luôn cố gắng không ngừng để học hỏi những người thành công hơn để mình trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn nữa.

Với tôi khi mình đam mê với sản phẩm và thương hiệu, ngoài sự tận tâm với khách hàng, không màu mè, không loanh quanh những khách hàng thông thái sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong dịch vụ khi tôi đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình họ sử dụng sản phẩm của tôi.

NGUYỄN NGỌC QUYẾT
Sale Consultant – Volvo Car Việt Nam
– Tel: 0965 85 8886
– Mail: quyet.nguyen@volvocars.vn
– Đ/C: Số 7&9 Nguyễn Văn Linh Str, Long Biên Dist, Hà Nội.
– Wed: Volvo-vietnam.com

Sở hữu các dòng xe Volvo Vietnam với nhiều phần quà hấp dẫn: Volvo XC60 2022, Volvo XC90 2022, Volvo XC40 2022, Volvo S90 2022, Volvo S60 2022 và Volvo XC90 T8 Recharge , Bảng giá xe Volvo mới nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

TOP